Dịch vụ thiết kế thi công hòn non bộ tại Hà Tĩnh chất lượng hàng đầu

Bài biết này chia sẻ đến các bạn một số lưu ý khi  thiết kế thi công hòn non bộ tại Hà Tĩnh và địa chỉ thiết kế thi công được lựa chọn nhiều nhất để các bạn tham khảo!

Hòn non bộ là một trong những thú chơi lại mang vẻ đẹp thu hút và ý nghĩa đối với gia chủ. Nó cũng là điểm nhấn quan trọng cho cả không gian sống mang lại hơi thở của thiên nhiên, của nước, của âm thanh, sự sống.

Hiện nay, có rất nhiều mẫu thiết kế hòn non bộ khác nhau mang lại mỗi vẻ đẹp riêng thu hút sự chú ý của mọi người. Tuy nhiên, việc thiết kế và thi công hòn non bộ cần chọn địa chỉ uy tín và chất lượng.

Một số lưu ý khi thiết kế thi công hòn non bộ đẹp

Vị trí địa lý phù hợp phong thủy

Nếu bạn sử dụng hòn non bộ chỉ với mục đích như 1 vật trang trí thì bạn nên dùng những loại có kích thước nhỏ. Còn nếu như bạn dùng những hòn non bộ có kích thước lớn hơn với hình dáng thô mà đặt sai vị trí thì cũng sẽ gây những ảnh hưởng không tốt về phong thủy cho gia đình mình.

Hòn non bộ được đánh giá là có ý nghĩa quan trọng trong cách bài trí sân vườn ở Việt Nam và nhiều quốc gia Châu Á khác. Tuy nhiên, không phải được sử dụng phổ biến trong sân vườn mà bạn đặt hòn non bộ ở đâu cũng được. Thiết kế sân vườn bao hàm cả vấn đề am hiểu về phong thủy, kiến trúc, cách bài trí… sao cho cân bằng được không gian tổng thể và hợp phong thủy.

Thiết kế thi công hòn non bộ tại Hà Tĩnh

Theo như phong thủy, tiểu cảnh và non bộ được dùng để trấn sát tại nơi khí trường hung hiểm hay là tăng cường nơi có trường khí tốt. Như vậy, điểm mấu chốt là thiết kế hòn non bộ phải được đặt đúng vị trí hợp phong thủy. Vì thế chúng tôi mới chia sẻ cho các bạn cách thiết kế thi công hòn non bộ làm sao cho đẹp và hợp phong thủy nhất.

Phù hợp mệnh tuổi từng thành viên trong gia đình

Khi bạn bố trí thi công hòn non bộ bạn cần nhớ rằng nó là nơi quan trọng trong không gian và đương nhiên phải hợp phong thủy, nên không thể để chúng một cách đơn lẻ. Các bạn cần phải có sự phối hợp với nhiều yếu tố khác. Ngoài ra bạn đừng quên bố trí hòn non bộ theo hướng hợp phong thủy điều này sẽ giúp bạn đón đại các về cho gia đình mình. Và ngược lại nếu không đúng hướng nó sẽ gây ảnh hưởng xấu cho gia chủ.

Các hướng bố trí hòn non bộ theo phong thủy

Dưới đây là một số hướng bố trí hợp phong thủy mang lại ý nghĩa sức khỏe, tài lộc và may mắn cho gia chủ mà bạn nên quan tâm để có thiết kế không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cao mà còn giúp cho không gian sống trở nên ý nghĩa.

Hòn non bộ hướng Tây:

Ở hướng này khi thiết kế hòn non bộ là cát khi bạn phối hợp với các loại hoa, cây cối để tránh nắng thì sẽ càng tốt hơn.

Hòn non bộ hướng Bắc:

Thiết kế hòn non bộ có thể thiết kế ở hướng này, nhưng bạn có thể để địa hình của nó cao hơn 1 chút. Nếu trồng các loại cây phù hợp xung quanh sân vườn cạnh hòn non bộ để bố cục của nó đẹp hơn thì càng tốt.

Thiết kế thi công hòn non bộ tại Hà Tĩnh

Hòn non bộ hướng Tây Bắc:

Đây là hướng thiết kế hòn non bộ mang ý nghĩa là đại cát. Nếu được trồng thêm cây xanh sẽ giúp gia vận mới hưng thịnh hơn.

Hòn non bộ hướng Nam:

Đây là hướng mà bạn nên tránh khi thiết kế thi công hòn non bộ, nó mang ý nghĩa là tài trí và năng lực bị kìm hãm, không thể phát huy được.

Hòn non bộ hướng Đông Bắc:

Hướng này thiết kế hòn non bộ làm cao 1 chút thì tốt hơn vì nó mang ý nghĩa ổn định về tài sản hơn nữa nó còn là sự đoàn kết 1 nhà đồng thời còn có người kế nghiệp tốt.

Hòn non bộ hướng Tây Nam:

Còn đây cũng là hướng bất lợi không nên thiết kế hòn non bộ.

Thiết kế thi công hòn non bộ tại Hà Tĩnh

Địa chỉ thiết kế thi công hòn non bộ tại Hà Tĩnh

Công ty TNHH mỹ thuật Duy Quang trong suốt những năm qua  luôn tự hào khi trở thành lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng trong việc thiết kế và thi công hòn non bộ tại Hà Tĩnh, Nghệ An. dq89group.com cam kết với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh.

Thiết kế thi công hòn non bộ tại Hà Tĩnh

Nếu có nhu cầu thiết kế thi công hòn non bộ, thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhanh nhất!

Công ty TNHH mỹ thuật Duy Quang
MST: 2901955489
VP Nghệ An: 100 Mai Lão Bảng, Nghi Phú, Thành phố Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0961.404.131
Email: duyquangart@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện: 0961.404.131
Chat Facebook
0961.404.131