Đơn Vị Thiết Kế Thi Công Khu Du Lịch Cảnh Quan uy tín nhất ?

Giới thiệu đơn vị thiết kế thi công khu du lịch cảnh quan sinh thái uy tín nhất 2021 tại Dq89group. Với 20 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế, thi công các dự án về cảnh quan, sân vườn, hòn non bộ, resort, du khu lịch … với đội ngũ có chuyên môn cao hi vọng sẽ mang lại những dự án chất lượng để đời.

Dq89group đơn vị thiết kế thi công khu du lịch cảnh quan, thi công cảnh quan khu du lịch, sân vườn đứng top trong toàn quốc với mô hình lớn, chuyên nghiệp và có chiều sâu nhất.

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thiết kế cảnh quan đẹp với nhiều năm kinh nghiệm, uy tín và chuyên nghiệp, đồng thời phải “cân” được mọi loại dự án thiết kế và thi công cảnh quan như: Khu dân cư, nhà máy, resort, khu du lịch, đô thị, công viên, homestay, nhà hàng, quán cafe, Thì đừng bỏ lỡ bài viết này.

Nguyên tắc khi thiết kế thi công khu du lịch cảnh quan

Cảnh quan ngoài việc đem lại mảnh xanh, vẻ đẹp cho thiết kế, còn giúp môi trường sống trong lành và thư thái hơn. Đơn giản hãy để dq89group.com giúp bạn làm đc điều đó nhé.

Đến với dq89group bạn sẽ được tư vấn nguyên tắc khi thiết kế khu du lịch, cảnh quan nhé

 • Tính thống nhất
 • Tính đơn giản
 • Chuyển tiếp tự nhiên
 • Tính cân đối
 • Tỉ lệ
 • Tính chuyển động và góc nhìn

Dq89group có hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế & thi công cảnh quan khu du lịch sinh thái. Đúc kết được rất nhiều kinh nghiệm thực tế với hơn 5000 công trình thuộc nhiều loại dự án đã thực hiện trên khắp cả nước.

Quy trình thiết kế khu du lịch cảnh quản

Thiết kế cảnh quan nhà ở là sự kết hợp giữa chức năng (khoa học) và thẩm mỹ (nghệ thuật) để mang lại giải pháp tối ưu nhất cho chủ đầu tư. Khi thiết kế một dự án cảnh quan đòi hỏi đơn vị thực hiện phải tuân theo một quy trình có hệ thống và khoa học.

BƯỚC 1: Tư vấn hình thức, phong cách cảnh quan

Tùy thuộc vào điều kiện tự nhiên cũng như diện tích, vị trí và hình dáng của dự án cũng như mong muốn của chủ đầu tư mà chúng tôi sẽ tư vấn những giải pháp, phong cách thiết kế phù hợp.

BƯỚC 2: Báo giá thiết kế cảnh quan

Mức giá để thiết kế và thi công cảnh quan tùy thuộc vào quy mô và độ phức tạp của dự án, kiến trúc sư của SGL – Saigon Landscape sẽ xem xét và báo giá cho chủ đầu tư cụ thể và chính xác nhất.

BƯỚC 3: Lên ý tưởng thiết kế sơ bộ (concept)

Hiểu rõ được mong muốn của chủ đầu tư cũng như những yếu tố khác của dự án. Sau khi ký hợp đồng kiến trúc sư thiết kế của công ty sẽ lên ý tưởng và thiết kế sơ bộ để gửi tới khách hàng.

BƯỚC 4: Khai triển hồ sơ bản vẽ thi công cảnh quan

Sau khi chủ đầu tư hài lòng với bản vẽ thiết kế, kỹ sư của SGL sẽ bắt đầu khai triển hồ sơ bản vẽ, bóc tách khối lượng công trình để chuẩn bị thi công.

BƯỚC 5: Thi công

Đội ngũ kỹ sư và nhân viên thi công của SGL sẽ thi công công trình theo hồ sơ được triển khai. Kỹ sư giám sát công trình sẽ đảm bảo tiến độ thi công, và yếu tố liên quan khác khi thi công dự án.

BƯỚC 6: Bàn giao

Sau khi thi công hoàn chỉnh cảnh quan, SGL sẽ tiếp tục chăm sóc và bảo dưỡng cây cảnh cùng các hạng mục liên quan một thời gian, sau đó sẽ bàn giao lại tất cả cho chủ đầu tư chăm sóc và bảo quản, nếu có vấn đề phát sinh, dq89group sẽ hỗ trợ trong khả năng cho phép.

Các dịch vụ thiết kế thi công có tại dq89group

Như vậy hãy đến với chúng tôi để cùng hợp tác thiết kế thi công với những công trình, dự án chất lượng nhất. Cùng cập nhất các dịch vụ tại dq89group nhé.

 1. Tư vấn và thiết kế cảnh quan
 2. Thi công cảnh quan công trình
 3. Thi công sân vườn theo phong cách Nhật Bản
 4. Bảo dưỡng cảnh quan
 5. Cung cấp cây công trình
 6. Cung cấp tiểu cảnh trang trí công trình

Các dự án thiết kế thi công khu du lịch cảnh quan đẹp

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư cảnh quan cùng những nghệ nhân làm vườn giàu kinh nghiệm, Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình khi thi công.

Bên cạnh đó, chúng tôi lluôn sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất vào thiết kế thi công tiên tiên nhất để mang lại những dự án tốt nhất. Và dưới đây một số công trình, dự án tốt nhất mà dq89group đã và đang thực hiện.

Thiết kế thi công khu du lịch nghỉ dưỡng tại Đà Lạt

thiết kế thi công cảnh quan khu du lịch resort tại nghệ an hà tĩnh

thiết kế thi công cảnh quan khu du lịch resort tại nghệ an hà tĩnh

thiết kế thi công cảnh quan khu du lịch resort tại nghệ an hà tĩnh

Thiết kế thi công khu du lịch nghỉ dưỡng tại Đà Lạt

thiết kế thi công cảnh quan khu du lịch resort tại nghệ an hà tĩnh

thiết kế thi công cảnh quan khu du lịch resort tại nghệ an hà tĩnh

Địa chỉ thiết kế thi công khu du lịch cảnh quan resort

Giới thiệu địa chỉ thiết kế thi công khu du lịch nghỉ dưỡng, cảnh quan sân vườn với mong muốn mang lại những công trình đẹp, chất lượng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đưa ra chiến lược thực hiện các thiết kế đẹp nhất nhé.

Mọi thông tin xin liên hệ:

 • Công ty TNHH mỹ thuật Duy Quang
 • Hotline: 0961.404.131
 • Email: duyquangart@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện: 0961.404.131
Chat Facebook
0961.404.131