Thiết Kế Thi Công Lăng Mộ tại Quảng Bình uy tín

Bạn đang cần tìm một địa chỉ thiết kế thi công lăng mộ tại Quảng Bình nhưng chưa biết đơn vị nào uy tín, chất lượng, đảm bảo tiến độ và giá cả hợp lý? Duy Quang là một đơn vị xây dựng lăng mộ tâm linh lấy chữ tâm và chữ tín đặt lên hàng đầu. Hãy tham khảo ngay bài viết này để biết được quy trình thiết kế thi công lăng mộ của đội ngũ nhân viên Duy Quang và giúp cho bạn tin tưởng với quyết định của mình khi lựa chọn đơn vị chúng tôi!

Những lưu ý khi thiết kế thi công lăng mộ hợp phong thủy

Lăng mộ là một công trình kiến trúc tâm linh gồm nhiều hạng mục khác nhau: khu thờ, lan can, bình phong,…và mỗi hạng mục này đều chứa các ý nghĩa khác nhau trong phong thủy nên không thể tùy tiện nói xây lên là xây, dựng lên là dựng mà phải được nghiên cứu hết sức kỹ lưỡng về mặt tâm linh trước khi xây dựng bao gồm phương hướng, kích thước, giờ lắp đặt,… do đó việc hiểu biết về tâm linh và phong thủy mộ phần sẽ giúp đơn vị thi công có thể thực hiện và lắp đặt các hạng mục của khu lăng mộ một cách nhanh chóng, chính xác.
Thiết kế thi công lăng mộ tại Quảng Bình

Chọn vị trí đặt mộ hợp phong thủy

Vị trí đặt mộ là yếu tố quan trọng, không thể thiếu trong việc thiết kế, xây dựng mộ sao cho hợp phong thủy. Sau đây là một số đặc điểm về đất xây mộ hợp phong thủy:
  • Vị trí đất mới, chưa bị đào xới
  • Mộ đặt nhìm ra hướng rạch nước, sông hồ
  • Huyệt mộ có mạch nước nhỏ
  • Vị trí đặt mộ phải yên tĩnh, nhô cao
  • Tránh đặt mộ nơi có đường đi đâm vào

Chọn hướng mộ hợp phong thủy

Hướng mộ được tính theo hướng từ đầu đến chân người mất được chôn ở bên dưới mộ và bia mộ được đặt ở đầu mộ. Thông thường, hướng mộ thường được xem theo tuổi của người mất. Dưới đây là một số hướng đặt mộ theo tuổi bạn nên tham khảo qua:
  • Các năm Dần — Ngọ — Tuất: Hướng tốt là hướng Đông và Tây, hướng xấu là hướng Bắc.
  • Các năm Thân — Tý — Thìn: Hướng tốt là hướng Đông và Tây, hướng xấu là hướng Nam.
  • Các năm Tị — Dậu — Sửu: Hướng tốt là hướng Nam và Bắc, hướng xấu là hướng Đông.
  • Các năm Hợi — Mão — Mùi: Hướng tốt là hướng Nam và Bắc, hướng xấu là hướng Tây.

Thiết kế thi công lăng mộ tại Quảng Bình

Xác định kích thước xây mộ hợp phong thủy

Kích thước thì phụ thuộc vào từng loại mộ như mộ hung táng, mộ cải táng, mộ hỏa táng … và phụ thuộc vào diện tích khu đất của gia đình dòng họ mà tính. Kích thước mộ nên lấy theo số đo thước Lỗ Ban phong thủy. Phần nổi của ngôi mộ phía trên thì có đế thường to hơn quách bên dưới, ở giữa phải để rỗng làm lỗ thông thiên. Các kích thước cần lưu ý đó là kích thước kim tĩnh phía dưới và kích thước phần mộ nổi ở bên trên.

Chọn mẫu mộ đẹp, hợp lý

Tùy ở thích của gia chủ hay ý nguyện của người đã mất để tìm ra mẫu mộ xây vừa đẹp, vừa hợp yêu cầu, phong thủy. Có những người yêu thích phong cách đơn giản, có những người yêu thích phong cách cổ điển và cũng có những người yêu thích hiện đại. Không những vậy, vật liệu để xây dựng mộ cũng khác nhau như đá granite, đá nguyên khối, đá xanh hay xi măng, gạch men… Tuy nhiên, dù thiết kế, xây dựng theo phong cách, vật liệu gì đi chăng nữa thì những mẫu mộ đó cũng không được thoát ra những khuôn khổ về vận mệnh, phong thủy.
Thiết kế thi công lăng mộ tại Quảng Bình

Nên chọn đơn vị nào thiết kế thi công lăng mộ tại Quảng Bình?

Như đã đề cập ở trên việc làm lăng mộ đá cần nhờ một đơn vị có nhiều kinh nghiệm về phong thủy tâm linh tư vấn xây dựng, để tránh những hệ lụy không đáng có về sau, đừng chỉ vì vài lợi ích nhỏ như giá cả,…mà đánh mất đi vô vàn lợi ích cho con cháu mai sau.
Công ty mỹ thuật Duy Quang với kinh nghiệm lâu năm trong việc thiết kế thi công lăng mộ, với sự hiểu biết về tâm linh phong thủy của mình hàng năm chúng tôi đã giúp được hàng triệu khách hàng có được các công trình ưng ý chuẩn đúng phong thủy mộ phần và phong thủy tâm linh .
Duy Quang chuyên thiết kế, thi công, trang trí và xây dựng các loại mộ đơn, mộ đôi, mộ gia tộc theo yêu cầu cho tất cả các khách hàng từ khắp mọi miền đất nước, kể cả trong khuôn viên nghĩa trang khác.
Sửa chữa, tu bổ và xây mới các phần mộ cũ tại các nghĩa trang cũ hoặc bên trong khuôn viên đất gia đình với nhiều mẫu mã đa dạng, giá cả cạnh tranh.
Tư vấn, khảo sát tận nơi và hoàn toàn miễn phí
Đội ngũ nhân viên, kiến trúc sư có tay nghề cao cũng như kiến thức vững về vận mệnh, phong thủy nên luôn luôn đảm bảo đảm về phong thủy, chất lượng cũng như thời gian thi công.
Thiết kế thi công lăng mộ tại Quảng Bình
Hãy liên hệ ngay với dq89group.com để được tư vấn và cung cấp dịch vụ thiết kế thi công lăng mộ tại Quảng Bình một cách hoàn hảo nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện: 0961.404.131
Chat Facebook
0961.404.131