Thiết kế thi công lăng mộ tại Thanh Hóa

Bạn đang cần tìm địa chỉ thiết kế thi công lăng mộ tại Thanh Hóa uy tín và giá cả phải chăng, đảm bảo tiến độ?
Các công trình kiến trúc tâm linh không đơn giản chỉ là những khối bê tông hay đá nguyên khối xây lên cho đẹp mà nó còn mang ý nghĩa về văn hóa tín ngưỡng thể hiện tình cảm, sự kính trọng của con cháu trong gia đình với tổ tiên, những người đi trước đã trở về với cõi vĩnh hằng.
Hãy tham khảo bài viết này để biết được những quy định thiết kế, thi công xây dựng lăng mộ đúng cách, hợp phong thủy nhé!

Những quy định về thiết kế, thi công xây dựng lăng mộ

Khảo sát mặt bằng

Tìm hướng hợp phong thủy

Tìm vùng đất cao ráo

Để bắt đầu xây dựng một công trình kiến trúc tâm linh mang đậm nét phong thủy như lăng mộ thì điều đầu tiên đó là con cháu trong dòng họ cùng đứng bên nhau, 2 tay cùng cầm nén hương kính viếng rồi người trưởng họ sẽ cầu khấn với tổ tiên để người ở thế giới bên kia biết được việc gia tộc sắp làm.
Ngay sau khi công trình lăng mộ của dòng họ được hoàn thành thì sẽ làm lễ hàn long mạch và bắt đầu cúng bái gia tiên để người bề trên chứng giám cho con cháu. Điều đáng lưu ý ở đây chính là các nghi lễ ở trên bắt buộc phải có mặt đầy đủ con cái trong nhà, nhất là trưởng tộc, con trưởng và nên mời thầy cúng về là tốt nhất.
Thiết kế thi công lăng mộ tại Thanh Hóa
Một chi tiết nhỏ nhưng cũng vô cùng quan trọng và là việc không thể thiếu khi sang mộ cho người đã chết đó là xem ngày giờ.
Bởi theo người xưa kể lại thì chọn được ngày đẹp, giờ tốt sẽ tránh được tai ương không đáng có. Thông thường để có một ngôi lăng mộ hợp phong thủy thì trưởng họ là người được chọn để xem ngày tốt và giờ hoàng đạo.
Theo những kinh nghiệm của ông cha ta để lại thì để có một khu đất đẹp xây lăng mộ phải hội tụ đủ 4 yếu tố: Long, Hổ, Sa, Thủy.
Thiết kế thi công lăng mộ tại Thanh Hóa
Một khu đất tốt để xây lăng mộ nên là một khu đất mới chưa từng bị đào bới, chôn cất. Đất được chọn lựa để xây huyệt mộ khi đào lên có màu vàng nhạt, tơi xốp, không khô, nếu thấy được một ít nước thì càng tốt.
Quý khách lưu ý không nên chọn những phần đất khi đào lên có dòng nước chảy xiết hoặc đọng lại sẽ ảnh hưởng đến phúc lộc của con cháu sau này.
Nên chọn lựa những khu đất có hướng nhìn ra ao hồ sông suối là đẹp nhất, rất hợp phong thủy và tăng tính thẩm mỹ cho lăng mộ. Nếu không thì quý khách có thể chọn những khu đất xây lăng mộ có khoảng trống phía trước cũng rất thích hợp cho việc xây và phát triển lăng mộ.
Thiết kế thi công lăng mộ tại Thanh Hóa
Khi dòng họ và con cháu tiến hành hạ táng hoặc di chuyển khu mộ từ phần đất này sang phần đất khác thì nên tránh việc đụng phải mạch nước ngầm. Quý khách nên chọn lựa những phần đất bằng phẳng, không gồ ghề  và thế đất phải vững chãi để huyệt mộ hấp thu được sinh khí tạo ra điềm lành cho con cháu.
Thiết kế thi công lăng mộ tại Thanh Hóa
Nếu chọn hướng xây lăng mộ không đúng cách sẽ khiến con cháu suy bại, tổn hại gia tộc vì vậy mà quý khách cần tránh các phương vị Hoàng Tuyền và tuyến không vong. Một điều cần lưu ý nữa là việc chọn hướng cho lăng mộ phải lấy hướng không pha tạp khí xấu, phải theo hướng có khí thuần khiết để con cháu phát tài phát lộc, yên bề gia thất.

Đơn vị chuyên thiết kế, thi công lăng mộ Duy Quang

Đơn vị thiết kế thi công

Tất cả những chia sẻ trên được Duy Quang tổng hợp lại và đúc kết thành kinh nghiệm trong việc xây dựng lăng mộ để đảm bảo công trình tâm linh của quý khách luôn hoàn hảo nhất sau khi hoàn thành.
Hi vọng rằng những kiến thức phong thủy ở trên sẽ giúp ích cho quý khách và nếu còn có thắc mắc hay cần tư vấn về bất cứ vấn đề gì liên quan đến thiết kế thi công lăng mộ tại Thanh Hóa

Hãy liên hệ ngay dq89group.com theo địa chỉ sau:

Công ty TNHH mỹ thuật Duy Quang
MST: 2901955489
VP Nghệ An: 100 Mai Lão Bảng, Nghi Phú, Thành phố Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0961.404.131
Email: duyquangart@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện: 0961.404.131
Chat Facebook
0961.404.131