Thiết kế thi công nhạc nước tại Nghệ An

Thiết kế thi công nhạc nước tại Nghệ An hiện đang là nhu cầu của rất nhiều người và nhiều đơn vị để mag đến một không gian tươi mát, ấn tượng và tuyệt đẹp. Nhạc nước dù ở quy mô lớn hay nhỏ, sân vườn hay nhà hàng… đều phải tuân theo những quy tắc nhất định.
Đây sẽ là điều kiện để đảm bảo hiệu quả của công trình trong thực tế. Hãy tham khảo ngay những lưu ý khi thiết kế thi công nhạc nước dưới đây để sở hữu được một công trình chất lượng và mang tính thẩm mỹ cao

Tạo dựng phối cảnh, lựa chọn, sắp xếp vòi phun hợp lý

Phác thảo quy trình và các hạng mục, công việc cần làm ra một bản giấy cỡ lớn luôn là điều các đơn vị thi công phải làm. Ưu tiên sử dụng vòi phun với một khuôn mẫu nhất định để tạo ra sự thống nhất cho cả công trình nhạc nước. Việc thiết kế nhạc nước cũng trở nên dễ dàng khi bạn định hình được cách sắp xếp vòi phun hợp lý.
Thiết kế thi công nhạc nước tại Nghệ An
Những cách bố trí thường sử dụng phổ biến nhất hiện nay là lắp đặt theo dạng hình vuông hoặc hình tròn. Làm như vậy sẽ khiến cho đài phun nước của bạn trở nên sinh động và cuốn hút hơn khi ngắm nhìn.

Lựa chọn các thiết bị quan trọng khi thiết kế nhạc nước

Các thiết bị, cấu tạo bên trong chính là trái tim của cả công trình nhạc nước. Tính toán công suất máy bơm và áp lực, cách tạo kiểu sao cho ấn tượng nhất cũng là một bài toán không hề dễ. Lựa chọn đường kính ống dẫn nước cẩn thận, phù hợp với cột áp và lưu lượng của vòi phun để đạt mục đích như mong muốn.
Thiết kế thi công nhạc nước tại Nghệ An
Đối với đèn Led hãy chia số hàng, dãy vòi phun, máy bơm cân đối với đèn Led để tạo ra một sân khấu lung linh, huyền ảo khi màn đêm buông xuống. Hạn chế sử dụng quá nhiều đèn sẽ gây ra sự rối mắt và lãng phí. Mỗi vòi nước nên có một van đóng mở riêng để đảm bảo an toàn khi vận hành, cũng như giúp cho việc bảo dưỡng, sửa chữa diễn ra thuận lợi nhất.

Kiểm tra bể cân bằng mực nước

Bể cân bằng mực nước có nhiệm vụ giúp nước duy trì ổn định trong mức cho phép. Đừng quên trang bị bộ cảm biến tự động cho bể để phát hiện những sự cố như mực nước quá thấp hoặc dâng lên đột ngột. Cảm biến sẽ đưa ra tín hiệu để máy bơm tự động điều chỉnh, bơm hút nước cho phù hợp.
Thiết kế thi công nhạc nước tại Nghệ An
Ngoài ra, nên dành sự quan tâm đến cả các đường ống và hệ thống dây diện khi lắp thiết kế nhạc nước. Tránh để ống vướng cặn bẩn, dây điện bị đứt trong lúc thi công sẽ gây ra hậu quả khó lường.

Hệ thống chiếu sáng khi thiết kế nhạc nước

Hộp điều khiển nguồn điện

Nên chú ý đến nguồn dây cấp cho toàn bộ hệ thống chiếu sáng và vận hành công trình nhạc nước. Nên chọn loại dây có đường kính lớn, độ đàn hồi, kháng nước và bền bỉ cao. Thận trọng lắp đặt ở những vị trí khô ráo, ít tác động để tăng tuổi thọ cho dây và đèn. Sử dụng máy bơm, đèn thông minh tự động cũng là một sáng kiến tuyệt vời đối với cuộc sống bận rộn hiện nay.
Thiết kế thi công nhạc nước tại Nghệ An
  • Chọn đơn vị thiết kế thi công nhạc nước uy tín, chất lượng

Để thiết kế nhạc nước diễn ra an toàn, hiệu quả bạn phải nhờ đến sự trợ giúp của rất nhiều người. Lựa chọn một đơn vị thi công uy tín chính là giải pháp thiết thực và hữu ích nhất lúc này. Công ty mỹ thuật Duy Quang chính là trợ thủ đắc lực giúp bạn thực hiện thành công mục tiêu đó.
Thiết kế thi công nhạc nước tại Nghệ An
Nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế thi công nhạc nước tại Nghệ An thì hãy liên hệ với dq89group.com để được tư vấn miễn phí và mang đến cho bạn sản phẩm tuyệt vời nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện: 0961.404.131
Chat Facebook
0961.404.131