Thiết kế thi công vườn cổ tích tại Quảng Bình ,Huế

Thiết kế thi công vườn cổ tích tại quảng bình ,huế.Ngày nay cùng với việc phát triển kinh tế thì nhu cầu làm đẹp cho con người cũng như không gian sống của mỗi ngày càng được chú trọng hơn, trong đó đáng kể đến là nhu cầu trang trí sân vườn nơi ở, trường học, công viên,…

Bất cứ gia chủ nào ngoài việc mong muốn có được một không gian sống với các không gian chức năng hợp lý, đẹp mắt thì được sở hữu một khuôn viên nhà vườn đẹp, sống động như truyện cổ tích sẽ làm tăng lên giá trị thẩm mỹ cho tổng ngôi nhà.

Một trong những nhu cầu trang trí hiện nay đang được nhiều người để ý đó là thiết kế thi công vườn cổ tíchCông ty chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ thiết kế – thi công sân vườn cổ tích trong các trường mầm non, với tiêu chí tạo ra sân chơi lành mạnh, an toàn, và mang giá trị thẩm mỹ cho căn nhà.

thiết kế thi công vườn cổ tích tại quảng bình huế 2

thiết kế thi công vườn cổ tích tại quảng bình huế 3

Địa điểm có thể thi sân công vườn cổ tích.

Tùy vào sở thích cũng như nhu cầu của mỗi người để lựa chọn địa điểm tạo vườn cổ tích theo mục đích như: vườn cổ tích trong trường mầm non, vườn cổ tích trong sân vườn nhà ở, ở trong công viên, khu vực vui chơi cho trẻ ở chung cư,…

Vườn cổ tích trong sân trường mầm non:

Thiết kế thi công vườn cổ tích tại quảng bình ,huế  hiện nay khuôn viên trường mầm non đang ngày càng bị thu hẹp, thiếu không gian cho bé, do đó việc phát triển đắp khu vườn cổ tích cho trường mầm non là cần thiết.

Đắp khu vườn cổ tích bao gồm nhiều công đoạn như: lên phác thảo trên giấy bao gồm những gì mà nhà trường yêu cầu, bao nhiêu con vật, cây, cỏ, bể nước, tường rào,..sau đó tiến hành lên thiết kế, sau khi duyệt thiết kế sẽ tiến hành khảo sát và thi công.

Việc tạo nên một không gian cổ tích giúp trẻ như lạc vào khu vườn trong các câu truyện mẹ và cô thường hay kể cho bé nghe từ thủa bé, với những hình chú thỏ trong rừng, hươu, nai, dòng suối, cây cổ thụ, nàng bạch tuyết và bảy chú lùn,…

Các con vật có thể được đắp trực tiếp hoặc làm tại xưởng, sau đó được lắp đặt hoàn thiện, phương pháp này dễ sửa chữa và giảm công vận chuyển dễ vỡ. Thời gian thi công thì tùy thuộc vào số lượng các con giống, đắp cây cổ thụ,… hoặc là yếu tố thời tiết.

thiết kế thi công vườn cổ tích tại quảng bình huế 4

Vườn cổ tích ở trong sân vườn nhà:

Bất cứ gia chủ nào cũng mong muốn sở hữu được một không gian sống cùng với thi công sân vườn đẹp mắt, sống động và ấn tượng để giúp tăng thêm vẻ đẹp thẩm mỹ cho toàn bộ ngôi nhà, cũng như tạo sân chơi bổ ích cho con cháu mình giải trí.

Nếu trong vườn nhà bạn có cây cổ thụ, nơi gốc cây sẽ là địa điểm cho bạn thỏa sức sáng tạo. Bằng vật liệu đơn giản với rêu, đá, vỏ cây bạn đã có một tác phẩm nghệ thuật chân chính.

Cố gắng tạo một thảm thực vật bằng cách trồng các loại cây cỏ che phủ mặt đất, các loài hoa có độ cao trung bình và cao. Bạn sẽ có một khu vườn xinh đẹp có nhiều tầng bằng cách trồng các loài hoa với độ cao khác nhau.

Thêm ánh đèn lung linh sắc màu, khu vườn nhà bạn sẽ luôn nổi bật, hay với chỉ những đồ vật cũ: trồng thêm cây xanh với hàng rào được trang trí tỉ mỉ, căn nhà nhỏ xinh như trong câu chuyện cổ tích.

thiết kế thi công vườn cổ tích tại quảng bình huế 5

Vườn cổ tích ở các khu vui chơi cho trẻ nhỏ:

Biến những giấc mơ, những câu chuyện cổ tích, thần tiên thành những không gian vui chơi ngập tràn màu sắc cho bé ở những khu vui chơi như công viên hay sân vườn chung cư,

Khu rừng cổ tích ngập màu sắc với nhiều loại đèn trang trí đẹp mắt tạo không gian cuốn hút, các gian hàng trái cây theo mô hình hướng nghiệp quen thuộc, chiếc rương kho báu hóa thân thành chiếc nôi đáng yêu cho bé,

Hay lấy cảm hứng từ những rừng cây kết hợp gam màu đỏ nổi trội tạo nên khu vườn cổ tích đẹp sinh động,… tạo nên một sân chơi đẹp như các câu chuyện cổ tích thường kể cho bé thật đẹp mắt, ấn tượng.

thiết kế thi công vườn cổ tích tại quảng bình huế 6

Chỉ với những thay đổi đơn giản, khu vườn cổ tích có ngay trong khuôn viên nhà bạn.

Quy trình thiết kế thi công đẹp như sân vườn cổ tích.

Thiết kế thi công vườn cổ tích tại quảng bình ,huế .Để tạo một không gian tuổi thơ bằng những khu vườn cổ tích là một quá trình hình thành ý tưởng xây dựng và hoàn thiện, và được mô tả qua những bước cụ thể như sau:

  • Cùng đưa ra ý tưởng thiết kế kế.

  • Khảo sát mặt bằng thi công.

  • Thiết kế bản mẫu chi tiết.

  • Ký kết hợp đồng sau khi đã thống nhất

thiết kế thi công vườn cổ tích tại quảng bình huế 7

– Dự toán chi phí đầu tư, cùng số lượng nguyên vật liệu để có thể đề xuất phương án thi công. Những vật liệu nào cần chuẩn bị trước thì phải nhanh chóng chuẩn bị đầy đủ.

– Triển khai thi công trực tiếp tại mặt bằng theo mẫu.

– Kiểm tra lắp đặt hoàn thiện và bàn giao công trình.

– Nghiệm thu công trình theo bản thiết kế, bàn giao và bảo hành bảo trì như cam kết.

thiết kế thi công vườn cổ tích tại quảng bình huế 8

Lựa chọn đơn vị Thiết kế đẹp tại Nghệ an.

– Chúng tôi luôn tư vấn nhiệt tình, cụ thể cho quý khách về mọi vấn đề liên quan đến thiết kế thi công sân vườn cổ tích.

– Hỗ trợ các khách hàng về việc lên ý tưởng thiết kế, tạo ra một khu vườn đẹp như trong truyện cổ tích.

– Công trình tạo ra luôn đảm bảo chất lượng cao, có tính bền vững và giàu tính thẩm mỹ.

– Đội ngũ thiết kế thi công giàu kinh nghiệm, làm việc nhiệt tình, cẩn thận.

– Bảo hành bảo trì công trình sau khi hoàn thiện.

thiết kế thi công vườn cổ tích tại quảng bình huế 9

– Miến phí 100% phí dịch vụ tư vấn đối với các đối tượng khách hàng ký hợp đồng trọn gói dịch vụ thi công với công ty chúng tôi.

thiết kế thi công vườn cổ tích tại quảng bình huế 10

thiết kế thi công vườn cổ tích tại quảng bình huế 11

thiết kế thi công vườn cổ tích tại quảng bình huế 12

Cam kết và bảo hành cho công trình 

Công ty chúng tôi chuyên nhận Thiết kế thi công vườn cổ tích tại quảng bình ,huế, khu vui chơi xứ sở tuổi thơ, trải qua bao nhiêu công đoạn nhằm đem lại một không gian sống động thu hút sự chú ý của mọi người.

Có thể nói,  bằng việc đưa thêm ý tưởng tái hiện chân thực thành một không gian sống động bước ra từ câu chuyện cổ tích, sẽ là một không gian tuyệt vời, tạo ấn tượng.

Hãy đến với công ty chúng tôi để biến những câu chuyện cổ tích thành hiện thực, quý khách sẽ  được hỗ trợ và tư vấn tận tình.

Mọi chi tiết xin liện hệ với dq89group.com theo địa chỉ:

   Công ty TNHH mỹ thuật Duy Quang
MST: 2901955489
VP Nghệ An: 100 Mai Lão Bảng, Nghi Phú, Thành phố Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0961.404.131
Email: duyquangart@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện: 0961.404.131
Chat Facebook
0961.404.131