Dịch vụ thi công tiểu cảnh hòn non bộ tại Hà Tĩnh uy tín, chất lượng

Thi công tiểu cảnh hòn non bộ tại hà tĩnh 2

Công ty TNHH mỹ thuật Duy Quang là địa chỉ thi công tiểu cảnh hòn non bộ tại Hà Tĩnh uy tín, được nhiều khách hàng lựa chọn để tạo không gian mới mẻ, sống động hơn. Công ty luôn tự hào bởi đội ngũ kiến trúc sư, thợ thi công tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm, hoạt động trong lĩnh vực này.

Chúng tôi sẽ mang đến bạn những tiểu cảnh hòn non bộ ấn tượng, giúp đem lại may mắn, năng lượng cho bạn. Hãy cùng tìm hiểu bài viết ý nghĩa dưới đây để hiểu rõ hơn về thi công tiểu cảnh hòn non bộ và lựa chọn cho mình những mẫu thích hợp nhất nhé!

Những lợi ích khi có tiểu cảnh hòn non bộ

Hòn non bộ là nghệ thuật thu nhỏ cảnh quan núi rừng, thiên nhiên của các thợ thi công kết hợp với các kiến trúc sư lên ý tưởng để có thể thỏa mãn các điều kiện về phong thủy gia chủ, về vị trí đặt, và sở thích của người có thú chơi hòn non bộ.

Hòn non bộ đã dần trở thành một thú chơi vô cùng tao nhã đối với những ai yêu thiên nhiên, tâm hồn phóng khoáng và là người thích hòa mình vào những tuyệt tác mà thiên nhiên ban tặng, một tác phẩm nghệ thuật hội tụ đầy đủ các yếu tố của thiên nhiên.

Một số hướng bố trí tiểu cảnh hòn non bộ cơ bản

Tiểu cảnh hòn non bộ với núi, cây xanh, dòng nước tuôn chảy róc rách sẽ mang lại cho bạn cảm giác như đang sống giữa một thiên nhiên trong lành, êm ái… Và việc bố trí hon non bộ ở vị trí nào không phải là chuyện dễ dàng bởi nó được xem là chế độ phong thủy, tùy thuộc vào cung mạng của gia chủ. Nào! Hãy tìm hiểu một số hướng bố trí tiểu cảnh hòn non bộ cơ bản sau đây nhé!

Bố trí ở hướng Tây:

Trong phong thủy, bố trí tiểu cảnh hòn non bộ ở hướng này gọi là cát. Khi đặt ở vị trí này, bạn nên thiết kế thêm các loại cây, hoa khác nhau vừa làm mát không gian vừa tránh được ánh nắng mặt trời.

Thi công tiểu cảnh hòn non bộ tại hà tĩnh

Bố trí hướng Tây Bắc:

Đây được coi là hướng đại cát rất tốt cho gia chủ. Tuy nhiên, để hưng thịnh, tăng thêm mỹ quan cho công trình, bạn nên biết cách phối hợp thêm các loại cây cối, chú ý kích thước cây không được vượt quá đỉnh non bộ sẽ làm mất đi sự cân xứng.

Thi công tiểu cảnh hòn non bộ tại hà tĩnh

Bố trí hướng Bắc:

Bạn có thể thiết kế non bộ theo hướng tay, thế nhưng nên chọn vị trí nào có địa hình cao hơn một chút để không bị trũng. Ngoài ra, chú ý cách bố cục các cây xanh sao cho phù hợp, tuy nhiên không nên trồng quá nhiều cây sẽ làm mất tầm nhìn của người xem, không tốt.

Thi công tiểu cảnh hòn non bộ tại hà tĩnh

Bớ trí hướng Đông Bắc:

Hướng này được nhiều gia chủ lựa chọn thiết kế hòn non bộ bởi nó mang lại may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên, ở hướng này, hòn non bộ làm cao 1 chút thì tốt hơn vì nó mang ý nghĩa ổn định về tài sản; sự đoàn kết của các thành viên trong một nhà và có người kế nghiệp tốt.

Thi công tiểu cảnh hòn non bộ tại hà tĩnh

Bố trí ở hướng Nam:

Đây là hướng mà các nhà thiết kế kị nhất vì nó mang ý nghĩa kìm hãm tài năng và trí tuệ của con người. Gia chủ và gia đình không phát triển thành công được.

Bố trí hướng Tây Nam:

Đây là hướng bất lợi, không phù hợp cho việc thiết kế hòn non bộ. Nếu làm thì sẽ mang lại bất lợi cho gia chủ.

Một số mẫu tiểu cảnh hòn non bộ đẹp, ấn tượng

Hãy ghé thăm một số mẫu tiểu cảnh hòn non bộ đẹp, ấn tượng mà chúng tôi thi công ngay dưới đây để lên ý tưởng thiết kế thi công tiểu cảnh hòn non bộ cho không gian sống và làm việc của mình!

Thi công tiểu cảnh hòn non bộ tại hà tĩnh

Thi công tiểu cảnh hòn non bộ tại hà tĩnh

Thi công tiểu cảnh hòn non bộ tại hà tĩnh

Thi công tiểu cảnh hòn non bộ tại hà tĩnh

Thi công tiểu cảnh hòn non bộ tại hà tĩnh

Thi công tiểu cảnh hòn non bộ tại hà tĩnh

Nếu bạn đang có nhu cầu thi công tiểu cảnh hòn non bộ tại Hà Tĩnh thì hãy liên hệ với dq89group.com để được tư vấn miễn phí và phục vụ một cách nhiệt tình nhất!

Mọi chi tiết xin liện hệ với dq89group.com theo địa chỉ:

 Công ty TNHH mỹ thuật Duy Quang
MST: 2901955489
VP Nghệ An: 100 Mai Lão Bảng, Nghi Phú, Thành phố Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0961.404.131
Email: duyquangart@gmail.com

One thought on “Dịch vụ thi công tiểu cảnh hòn non bộ tại Hà Tĩnh uy tín, chất lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

0961404131