Đơn vị thi công xây hồ cá koi ngoài trời tại Nghệ An

hồ cá koi ngoài trời

Bạn đang tìm đội thi công xây hồ cá koi ngoài trời tại Nghệ An? Bạn muốn lựa chọn bên thiết kế thi công hồ cá koi đẹp và chất lượng nhất mang lại hồ cá koi đẹp, thẩm mỹ sang trọng và hợp với phong thủy.

Hiện nay có nhiều đơn vị, đôi thi công hồ cá nhưng chưa biết bên nào thi công đẹp, đúng quy trình và lo lắng khi bỏ ra chi phí lớn và không đạt được hiệu quả như mong muốn. Vì thế dq89group.com ra đời với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc phát triển, thi công thiết kế hồ cá koi, tiểu cảnh hòn non bộ, thác nước … các công trình mỹ thuật xây dựng nghệ thuật

Vậy hãy tham khảo các quy trình xây hồ cá koi ngoài trời tại Nghệ An, Hà tĩnh để biết quy trình xây dựng hồ cá koi hoàn chỉnh nhất để mang lại một công trình hồ cá koi đẹp và sang trọng nhất.

Đội thi công xây hồ cá koi tại Nghệ An

Quá quen thuộc cho một công trình thiết kế thi công hồ cá koi đạt chuẩn chất lượng hàng đầu, về thiết kế, xây dựng, chăm sóc, bảo dưỡng hồ cá … Chúng tôi mang đến những công trình hồ cá tốt nhất bằng cả tâm huyết và sự khéo léo thông qua các đôi tay thợ lâu năm trong nghề.

Mọi thông tin liên hệ để được tư vấn.

  • Công Ty TNHH Mỹ Thuật – Duy Quang
  • Địa chỉ: 100 Mai Lão Bảng, Nghi Phú, Thành phố Vinh, Nghệ An
  • Hotline: 0961.404.131
  • Email: duyquangart@gmail.com

Lưu ý trước khi xây hồ cá koi

Một số lưu ý về hồ cá koi mà bạn cần chú ý trước khi tiến hành xây dựng, thiết kế hồ cá nhé.

  • Xác định chơi hồ cá koi lâu dài hay sao?
  • Xây dựng hồ cá, và chăm sóc tồn thời gian cũng như chi phí xây dựng
  • Sử dụng bao nhiêu không gian cho hồ cá
  • Loại hồ cá koi mà bạn mong muốn
  • Kinh phí bạn bỏ ra cho hồ cá là bao nhiêu

thiết kế thi công hồ cá koi

Một số mà bạn nên suy nghĩ trước khi bắt đầu tiến hành tìm đội thiết kế thi công hồ cá koi ngoài trời. Bạn phải lên được ngân sách, chi phí, loại hình hồ cá koi để có hồ cá tốt nhất.

Quy trình xây hồ cá koi ngoài trời

Hiện nay xây hồ cá koi ngoài trời đang được nhiều người yêu thích hình thức nghệ thuật trang trí sân vườn. Nhưng để xây dựng được một hồ cá koi đạt chuẩn, chất lượng không đơn giản như bạn nghĩ.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công và hiện đang sở hữu hồ cá Koi lớn, chất lượng hàng đầu, công ty chúng tôi chuyên thiết kế và thi công, xây hồ cá Koi đẹp, xử lý lọc nước hồ cá ngoài trời, cải tạo hồ cá cũ. Vậy nên hãy tham khảo quy trình xây hồ cá koi ngoài trời tại dq89group.com với từng công đoạn cho bạn dễ hình dung.

Các bước xây hồ cá koi đạt chuẩn chất lượng

Bước 1: Tư vấn làm hồ cá

Bạn cần chọn nhà tư vấn xây hồ cá Koi đủ tâm và đủ tầm như chúng tôi nói ở trên, dù người chơi ở mức độ nào mới chơi hay đã có kinh nghiệm nuôi cá Koi cũng luôn cần trao đổi học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia (có hồ cá Koi tiền tỷ thực tế)

Chuyên gia sẽ đưa cho bạn lời khuyên về diện tích hồ Koi, kinh phí nên đầu tư và nhận thầu xây dựng hồ Koi cho bạn với cam kết thời gian bảo hành .

Bước 2: Thiết kế hồ cá qua bản vẽ 2D, 3D

Hồ cá Koi của bạn được vẽ chi tiết trên bản thiết kế, chỉnh sửa sao cho hoàn thiện nhất đúng ý của chủ nhân trước khi tiến hành xây. Xem ngay bản thiết kế hồ cá koi tại nghệ an

bản vẽ xây dựng hồ cá koi

Bản thiết kế phải thể hiện rõ từng chi tiết: diện tích hồ, kiểu dáng, chiều sâu lòng hồ, hệ thống lọc, có non bộ hay không, xung quanh hồ đặt đá hay trồng cây gì, thời gian hoàn thành từng hạng mục….để bạn có thể theo dõi sát theo từng tiến độ.

Bước 3. Tạo lòng hồ cá koi

Dùng cuốc xẻng để tạo miệng, định hình hồ đúng chuẩn kích thước sau đó dùng máy múc để múc đất đào hồ, sau khi múc xong thì dùng cuốc, xẻng, xà beng chỉnh sửa cẩn thận từng góc cạnh lòng hồ.

đi ống lọc đáy hồ cá koi

Bước 4: Đi ống lọc đáy hồ

Hệ thống đường ống lọc được ví như lá phổi quyết định đến sự sống cho cá Koi, đào xong hồ cần đặt ống lọc, tính toán hệ thống đường ống cẩn thận, kỹ lưỡng.

đi ống lọc đáy hồ cá koi

Bước 5. Đổ đế bê tông hồ

Lòng hồ lúc này sẽ được đặt lớp sắt rồi sau đó đổ bê tông toàn bộ đáy hồ, viền xung quanh hồ. Có lớp sắt sẽ khiến cho xi bám chắc và dễ chát, lớp xi măng được chát đánh bóng tỉ mỉ và cẩn thận, bề mặt san đều, mịn hoặc dùng công nghệ cao để làm kín bề mặt.

đổ bê tông hồ cá koi

Bước 6: Đổ thành, làm thành hồ

Thành hồ được đổ với độ cao hợp lý, cách nền đất khoảng 15 – 25cm để đảm bảo nước mưa không chảy xuống bể cá, xung quanh thành hồ có thể đặt các tảng đá lớn để tạo thẩm mỹ cho hồ cá Koi, sử dụng đá mồ côi to chắc nặng hoặc xếp các hòn đá nhỏ xung quanh.

Xung quanh hồ có thể tính đến các loài cây trang trí, lựa chọn cây lâu năm, ít rụng lá để đảm bảo độ sạch cho hồ cá.

Bước 7. Trang trí bề mặt hồ cá koi, non bộ, thác nước

Hồ Koi khi được kết hợp với núi và thác nước non bộ sẽ tạo nên hồ Koi đẹp, thẩm mỹ , đẳng cấp. Cần tính toán kỹ độ cao của núi sao cho phù hợp với hồ, hệ thống thác nước chảy từ trên núi xuống như thế nào, có thác nước tuần hoàn chảy xuống cũng sẽ gia tăng lượng oxy cung cấp giúp cá sống khỏe mạnh hơn.

trang trí hòn non bộ, thác nước hồ cá koi
trang trí hòn non bộ, thác nước hồ cá koi

Bước 8: Lắp đặt hệ thống bơm

Hệ thống điện, bơm nước, lọc được xem xét lắp đặt thật chuẩn và hết sức cẩn thận, nên theo lời khuyên chuyên gia hoặc học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước.

Bước 9: Khử nước và làm sạch nuôi vi sinh trong nước

Sau khi hồ được tiến hành xây xong thì bơm nước vào hồ, rồi dùng dung dịch thuốc tím thuốc sát khuẩn chuyên dụng cho cá và hồ cá. Trước khi thả cá Koi vào nuôi thì cần thả một số loài vi sinh để làm sạch hồ, cân bằng độ PH trong hồ, nuôi vi sinh sau khoảng 5 đến 10 ngày thì có thể thả cá Koi vào nuôi.

Hồ mới cần thả nuôi từ loại cá Koi size nhỏ trước, khi thấy cá phát triển khỏe mạnh thì mới thả thêm loại cá Koi size to hơn

Bước 10: Thả cá và chăm sóc cá

Trước khi cá Koi được vận chuyển đem về thả xuống hồ thì cần cho cá nhịn ăn trước đó ít nhất 5 – 7 ngày, để nguyên cả túi cá xuống hồ khoảng 30 đến 60 phút để cá thích nghi sau đó mới thả cá.

Theo dõi cá nếu thấy có bất kỳ vấn đề gì cần tách riêng chú cá koi đó ra khỏi hồ để tránh làm ảnh hưởng đến dịch bệnh những chú cá koi khác cũng là cách ly để điều trị dễ hơn.

hồ cá koi ngoài trời

Việc cho cá ăn, theo các chuyên gia khuyên thì nên cho cá ăn 2 tiếng 1 lần, không nên cho ăn quá nhiều, thời điểm thích hợp là từ 6h sáng đến 11h trưa, chiều từ 2h chiều đến trước 6h tối. Nếu bạn làm về muộn quá 6h thì bạn cần bật điện để cá làm quen với trời còn sáng, tuyệt đối không cho cá ăn vào ban đêm.

Bước 11: Bảo hành sửa chữa khi có vẫn đề.

Hồ cá khi đi vào hoạt động một thời gian lâu dài bạn nên bảo dưỡng cũng như lau chùi hệ thống để hệ thống hồ mới, hoạt động tốt hơn năm tháng. Nếu có vấn đề gì về kĩ thuật sẽ có chuyên viên bên dq89group xuống tư vấn và sửa chứa nên bạn không cần phải lo lắng nhé.

Như vậy giờ đây bạn đã biết cách xây dựng hồ cá koi ngoài trời đạt chuẩn với kích thước, thiết kế tốt nhất mang lại hồ cá đẹp đẳng cấp cho khuôn viên sân vườn. Với đội thi công xây hồ cá koi tốt nhất hiện nay hi vọng sẽ được hợp tác cũng như cung cấp các mẫu hồ cá đẹp, sang trọng và bắt mắt nhất.

Một số bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now

0961404131